Sóc Trăng họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ (Lượt xem: 3180)
>> TIN TỨC
>> Tin địa phương
Sáng ngày 11/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức họp mặt các đồng chí nguyên Bí thư, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Ủy viên BTV Tỉnh ủy, nguyên Ủy viên BCH Tỉnh ủy Sóc Trăng qua các thời kỳ. Tham dự buổi họp mặt có ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng; bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; ông Trần Văn Lâu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh về dự buổi họp mặt có ông Trần Văn Vụ, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Tấn Quyên, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Trung ương; ông Lê Thành Quân, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng.

Các đại biểu tham dự tại buổi họp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đầu năm 2022.
Buổi họp mặt là dịp để Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông tin đến các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng qua các thời kỳ về những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, thăm hỏi và cầu thị lắng nghe những ý kiến đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Sóc Trăng trong năm 2022.
Sau khi nghe thông tin về những thành tựu tỉnh Sóc Trăng đã đạt được trong năm qua, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đều đánh giá cao tinh thần đoàn kết, linh hoạt và rất sáng tạo của các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư cũng như tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Tinh thần sáng tạo ấy đã được minh chứng qua sự quyết liệt trong các giải pháp phòng, chống dịch COVID-19, đặc biệt là chiến lược phân vùng đã mở ra một bứt phá cho kinh tế tỉnh Sóc Trăng trước những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã đề xuất nhiều ý kiến quan trọng. Liên quan đến giống lúa ST25, có ý kiến cho rằng cần quan tâm bảo vệ thương hiệu. Tỉnh nên quy hoạch vùng trồng với quy mô hàng chục ngàn hecta, kêu gọi doanh nghiệp vào ký kết tiêu thụ để đưa đi xuất khẩu và phát huy tối đa diện tích giống lúa. Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh còn cho rằng du lịch tỉnh cần tạo một điểm nhấn thay vì đầu tư dàn trải, nông thôn mới cần đi vào thực chất, tạo sự đổi thay cho đời sống người dân ở vùng sâu, vùng xa. Ngoài ra, tiến độ triển khai Cảng biển Trần Đề, xây dựng hệ thống chính trị, đào tạo cán bộ nguồn, được các đồng chí nguyên lãnh đạo đặc biệt quan tâm và cho ý kiến.
Ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi họp mặt.
Phát biểu kết thúc buổi họp mặt, ông Lâm Văn Mẫn, Bí thư Tỉnh ủy cho rằng những ý kiến đóng góp tâm huyết, thẳng thắn và trách nhiệm từ các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh là rất quý. Qua đó, Ban thường vụ Tỉnh ủy sẽ nghiên cứu, tích hợp vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới. Với mục tiêu xuyên suốt đưa Sóc Trăng phát triển ngang tầm với các tỉnh, thành trong khu vực, tỉnh sẽ quyết tâm bứt phá trong giai đoạn 2020-2025, phấn đấu đến giai đoạn 2025-2030 Sóc Trăng sẽ mang một diện mạo mới./.
Kim Sang - Hoàng Phong
TIN LIÊN QUAN
-
Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai...
-
Đẩy nhanh tiến độ di dời đường dây...
-
Sóc Trăng giảm hơn 60% số xã, phường,...
-
Mừng Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2025: “Đoàn...
-
Vĩnh Châu: Tỉnh ủy Sóc Trăng thăm, chúc...
-
Hội nghị sơ kết công tác thi đua,...
-
Công bố Quyết định hợp nhất Báo Sóc...
-
Trần Đề: Lãnh đạo UBND tỉnh chúc Tết...
-
Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng nghe báo...
-
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chúc...
-
Triển khai nhiệm vụ quý II-2025 của các...
-
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng thăm, chúc...
-
Sóc Trăng hướng đến hoàn thiện cụm công...
-
Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng chúc Tết...
-
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng...
-
Tiếp tục quán triệt, phối hợp chặt chẽ...
-
Quân khu 9 chúc Tết cổ truyền Chôl-Chnăm-Thmây...
-
Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh...
-
Chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển kinh...
-
Đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vụ...
- Tin địa phương
- Học và làm theo gương Bác
- Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua Ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng
- Tin trong nước
- Đời sống - Xã hội
- Tin thế giới
- Doanh nghiệp - Người tiêu dùng
- Giáo dục - Khoa học & Công nghệ
- Nông nghiệp - Nông thôn
- Pháp luật - Cải cách hành chính
- Lực lượng vũ trang
- Đoàn thể
- Thông báo
- Góc doanh nghiệp
Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành
Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Đại Ân 2, huyện Trần Đề; cử tri phường 2, TX. Ngã Năm
Gia Hòa 1 thực hiện tốt công tác chăm lo gia đình chính sách
Đến ngày 19-1-2025, Sóc Trăng thực hiện hoàn thành 33 nhiệm vụ thuộc Đề án 06
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Sóc Trăng lần thứ 21, Khóa XII mở rộng
Trailer Những hoạt động chính Lễ hội Óoc Om Bóc Đua ghe Ngo khu vực ĐBSCL lần thứ VI và tuần lễ VHTT&DL lần thứ I - 2024
Đài PT-TH Sóc Trăng thông báo tuyển hợp đồng lao động (17-09-2024)
HĐND tỉnh Sóc Trăng thông báo Kỳ họp thứ XXIII (Chuyên đề) HĐND tỉnh Sóc Trăng, Khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026
Công văn số 1963 - CV-TU về Lễ Quốc tang Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Công Văn 1633-CT-TU về việc thực hiện nghiêm quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.
Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.
Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.
Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.
Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.
® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.
Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.