Nhiều tỉnh dừng các hoạt động lễ hội và bắn pháo hoa (Lượt xem: 362)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 10/02/2021

Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, có nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng, nhiều tỉnh dừng các hoạt động lễ hội và bắn pháo hoa đón giao thừa trên địa bàn và bắn pháo hoa mừng Năm mới 2021.  

Nhiều tỉnh dừng các hoạt động lễ hội và bắn pháo hoa
 Phát khẩu trang miễn phí cho khách du lịch.

     UBND tỉnh Thái Bình đã ban hành văn bản dừng tổ chức Lễ hội đền Trần và Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2021. Tỉnh Kiên Giang cũng quyết định dừng các hoạt động lễ hội đón giao thừa trên địa bàn và bắn pháo hoa mừng Năm mới 202. Các tỉnh như Thanh Hóa, Tuyên Quang sẽ tạm dừng tổ chức các lễ hội đầu Xuân để chung tay phòng, chống dịch COVID -19.

    Việc tạm dừng các lễ hội cũng là khoảng thời gian cần thiết để các địa phương và ngành văn hóa đánh giá lại việc tổ chức, quản lý các hoạt động lễ hội trong thời gian qua và khắc phục những vấn đề hạn chế, bất cập, loại bỏ những yếu tố không phù hợp trong các lễ hội.

    Trước đó thì các Thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội cũng đã quyết định dừng bắn pháo hoa đêm giao thừa để phòng chống dịch COVID-19./.

Nguồn TTX Việt Nam

 


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.




Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online