Góp ý hoàn thiện Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai (Lượt xem: 1328)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Tài nguyên và Môi trường

Cập nhật: 11/06/2024

Sáng ngày 11/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp trực tuyến với các địa phương trên toàn quốc về Nghị định Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai. Tại tỉnh Sóc Trăng, dự hội nghị có ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng.

Góp ý hoàn thiện Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đất đai
Đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sóc Trăng.

Những nội dung được Luật Đất đai giao quy định chi tiết tại Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai gồm 53 nội dung. Theo báo cáo Dự thảo Nghị định Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đất đai, bố cục Dự thảo Nghị định sau khi tiếp thu, hoàn thiện gồm có 10 Chương, 114 Điều.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp các ý kiến nhằm hoàn thiện Dự thảo Nghị định theo hướng bảo đảm phù hợp, đồng bộ và thống nhất với các Luật và hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan, đồng thời góp ý, sửa đổi, bổ sung các quy định chưa phù hợp với thực tiễn.

Trên cơ sở thảo luận, ý kiến tại hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đề nghị đối với những nội dung chưa thống nhất, các Bộ, ngành có liên quan cần tiếp tục có buổi làm việc khác nhằm đảm bảo những vấn đề mới cần bổ sung không được mâu thuẫn với các vấn đề khác./.

Thúy Liễu, Quốc Việt

Tag:

QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online