Đồng Tháp phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc  (Lượt xem: 412)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 25/06/2021

Chiều 24/6/2021, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Tháp đã họp khẩn với các ngành, địa phương liên quan về ca nghi mắc COVID-19 đang điều trị tại Khoa nội, Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc. 

Đồng Tháp phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc 
Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp họp khẩn trước tình hình dịch COVID-19 xuất hiện trên địa bàn tỉnh. 

    21 giờ ngày 24/6/2021, Đồng Tháp áp dụng biện pháp phong toả 7 ngày đối với Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, riêng Khu C - Khoa Nội có bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 thì phong tỏa 14 ngày.

    Trong thời điểm Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc áp dụng biện pháp phong tỏa, Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp là nơi phân tuyến điều trị để tiếp nhận các trường hợp cấp cứu, chạy thận nhân tạo để người dân thuận tiện trong việc khám, chữa bệnh. Các bệnh viện lân cận cũng được huy động để hỗ trợ chuyên môn tối đa./.

Nguồn TTX Việt Nam


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BÁO VÀ PHÁT THANH - TRUYỀN HÌNH CẦN THƠ.

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Tâm.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường Phú Lợi, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.




Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật – Công nghệ Báo và Phát thanh – Truyền hình Cần Thơ.