Đề nghị chưa thông qua Luật Đất đai (Sửa đổi) (Lượt xem: 2244)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 16/11/2023

Sáng ngày 16/11, tại Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì và điều hành của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về Dự án Luật Đất đai (sửa đổi) và việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự.

Đề nghị chưa thông qua Luật Đất đai (Sửa đổi)
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ điều hành phiên họp.

Đối với phương án thông qua Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), tổng hợp ý kiến thảo luận tại Hội trường cho thấy, có 5/22 ý kiến đề nghị thông qua tại Kỳ họp thứ 6; trong khi đó, có 11/22 ý kiến đề nghị rà soát kỹ lưỡng, dành thêm thời gian tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật một cách thấu đáo nhất, vì vậy, đề nghị chưa thông qua Dự án Luật tại Kỳ họp này.

Cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Quản lý, bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ ghi nhận việc Ủy ban Quốc phòng, An ninh - cơ quan chủ trì thẩm tra và Bộ Quốc phòng là cơ quan chủ trì soạn thảo đã phối hợp rất chặt chẽ với nhau và với các cơ quan hữu quan, nghiên cứu thấu đáo các ý kiến của đại biểu Quốc hội. Các phương án tiếp thu đạt được đồng thuận cao. Đến nay Dự án Luật đã có chất lượng tốt, đủ điều kiện để trình Quốc hội xem xét thông qua tại đợt 2 của Kỳ họp thứ 6./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online