Triển vọng cho phim ngắn Việt vươn tầm quốc tế (Lượt xem: 2617)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 15/01/2020

Tối ngày 14/1, 4 tác phẩm phim ngắn Việt được công chiếu và vinh danh tại thành phố Hồ Chí Minh đã cho thấy nhiều triển vọng để các nhà làm phim trẻ của Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Triển vọng cho phim ngắn Việt vươn tầm quốc tế
 Giới thiệu các Poster phim ngắn Việt chiếu rạp.

     Đó là 4 tác phẩm phim ngắn Việt được công chiếu và vinh danh tại thành phố Hồ Chí Minh với những cái nhìn mới mẻ, mang đậm dấu ấn cá tính, đặc sắc gồm: “Gì cũng sửa” của đạo diễn Lê Lâm Viên; “Bình” của đạo diễn Phạm Quốc Dũng; “Mây nhưng không mưa” của nhóm đạo diễn Vũ Minh Nghĩa và Phạm Hoàng Minh Thy và “Chung cư của em” của đạo diễn Lê Bình Giang. Các nhà làm phim trẻ đã thể hiện sự sáng tạo trong cách thể hiện, biết tận dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 để truyền tải chuyện phim một cách hấp dẫn và lôi cuốn.  

    Trong thời gian qua, điện ảnh Việt đã gặt hái được nhiều thành tựu khi có nhiều tác phẩm liên tục được vinh danh tại các liên hoan phim uy tín trên thế giới. Đóng góp khá nhiều giải thưởng từ các Liên hoan phim ngắn danh tiếng trên thế giới là những tác phẩm được trưởng thành từ Dự án phim ngắn CJ. Điều đó không chỉ trao cơ hội cho các đạo diễn trẻ, mà còn góp phần kết nối, quảng bá nền điện ảnh Việt với khán giả quốc tế. 

    “Dự án phim ngắn CJ” nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của Quỹ Văn hóa CJ và CGV, cam kết cùng các đạo diễn, nhà sản xuất trong hành trình hỗ trợ, đồng hành cùng các tài năng điện ảnh đưa phim Việt hội nhập thế giới./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online