Triển lãm Di chúc của Bác – Nguồn sáng dẫn đường

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 15/08/2019

Ngày 14/8, Bảo tàng Lịch sử quân sự Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc triển lãm chuyên đề “Di chúc của Bác – Nguồn sáng dẫn đường”.

Triển lãm Di chúc của Bác – Nguồn sáng dẫn đường
Khách tham quan triển lãm.

     Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là tâm nguyện, tình cảm, ý chí, niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm vô cùng lớn lao của Người đối với tổ quốc, với nhân dân và sự nghiệp cách mạng. Là ánh sáng soi đường tạo động lực cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta phấn đấu xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc trong thời kỳ mới. Đến thăm triển lãm, nhiều người dân trong đó có cả khách nước ngoài bày tỏ lòng ngưỡng mộ về một vĩ nhân có tâm hồn, đạo đức cao đẹp suốt cuộc đời phấn đấu hy sinh vì tổ quốc và nhân loại.

Triển lãm giới thiệu hơn 200 tài liệu, hình ảnh hiện vật tiêu biểu được bố cục làm 3 phần: Thân thế, sự nghiệp chủ tịch Hồ Chí Minh; Di chúc của Bác - Nguồn sáng dẫn đường và phần thứ 3 là Sáng mãi phẩm chất Bộ đội cụ Hồ giới thiệu những cách làm hay, sáng tạo của những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến có nhiều sáng kiến, cải tiến hiệu quả trong các mặt công tác của toàn quân...Qua đó khẳng định giá trị lý luận thực tiễn sâu sắc trong di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và giới thiệu cho khách tham quan về những thành tựu nổi bật của Quân đội nhân dân Việt Nam trong 50 năm thực hiện di chúc của Người./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online