Tỉnh đoàn hỗ trợ người dân ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống COVID-19 (Lượt xem: 6540)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 12/10/2021

Ngày 11/10, Ban Thường vụ Đoàn TNCS HCM tỉnh Sóc Trăng đã đến làm việc với Đoàn TNCS HCM các huyện: Kế Sách, Châu Thành, Mỹ Tú và thị xã Ngã Năm để nắm tình hình và đôn đốc các đơn vị hỗ trợ người dân tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống COVID-19.

Tỉnh đoàn hỗ trợ người dân ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống COVID-19
Tỉnh đoàn Sóc Trăng cùng với mạnh thường quân trao tặng các phần quà cho người dân.

   Theo báo cáo, đến nay các đơn vị đã thành lập nhiều đội hình tình nguyện hỗ trợ người dân tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong phòng, chống COVID-19, thông qua việc cài đặt và sử dụng ứng dụng PC-COVID, đăng ký cấp mã QR-Code, hướng dẫn tạo mã QR-Code khai báo y tế. Đối với người dân không sử dụng điện thoại thông minh, các nhóm tình nguyện sẽ hỗ trợ đăng ký thông tin theo mẫu, nhập liệu và trích xuất mã QR-code, in mã và cấp phát lại cho người dân theo hộ.

   Bà Triệu Thị Ngọc Diễm, Bí thư Đoàn TNCS HCM tỉnh Sóc Trăng đánh giá cao sự vào cuộc quyết liệt của các đơn vị, đồng thời yêu cầu các thành viên tham gia thực hiện nhiệm vụ phải chấp hành nghiêm công tác phòng, chống dịch, phân công nhiệm vụ khoa học, đảm bảo công tác phối hợp chặt chẽ, nhập liệu và trích xuất mã QR-Code kịp thời.

   Dịp này, Tỉnh đoàn Sóc Trăng cùng với mạnh thường quân đã trao 900 phần quà, mỗi phần trị giá 250.000 đồng, gồm: sữa, mì, bánh ngọt, khẩu trang y tế… cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly y tế tập trung và cách ly y tế tại nhà./.

Châu Đoan-Sa Phép


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online