Sóc Trăng kết nối cung - cầu hàng hóa với Thành phố Hà Nội (Lượt xem: 2977)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 26/11/2022

UBND Thành phố Hà Nội vừa tổ chức khai mạc Hội chợ đặc sản vùng - miền Việt Nam và Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp vùng Đồng bằng sông Hồng với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại năm 2022. Đến với Hội chợ và Hội nghị kết nối giao thương hàng hoá, Sóc Trăng có 8 doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu hơn 20 sản phẩm đặc trưng OCOP của tỉnh để quảng bá, kết nối phân phối sản phẩm của tỉnh thâm nhập sâu vào thị trường phía Bắc. 

Sóc Trăng kết nối cung - cầu hàng hóa với Thành phố Hà Nội
Sản phẩm của tỉnh Sóc Trăng giới thiệu đến nhà phân phối và người tiêu dùng Hà Nội.

Hội nghị kết nối cung - cầu thu hút 200 nhà cung ứng, cơ sở sản xuất, kinh doanh, Hiệp hội doanh nghiệp đến từ 40 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia, nhằm thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa các nhà cung cấp trong lĩnh vực thương mại, công nghiệp, nông nghiệp; phát huy vai trò, thế mạnh của từng địa phương, tăng cường liên kết vùng - miền trên cả nước.


Sản phẩm của tỉnh Sóc Trăng giới thiệu đến nhà phân phối và người tiêu dùng Hà Nội.

Tỉnh Sóc Trăng có 8 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mang các sản phẩm như: Gạo ST, Bún Khô, Trà Mãng Cầu, Mật Ong, Bánh Pía, Bưởi Da Xanh, Vú Sữa Tím,… đến Thành phố Hà Nội để giới thiệu với nhà phân phối, bán lẻ, người tiêu dùng phía Bắc về sản phẩm OCOP, sản phẩm chủ lực, đặc trưng của tỉnh Sóc Trăng. Đây còn là dịp để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của tỉnh Sóc Trăng gặp gỡ các nhà phân phối như: Winmart, Lotte Mart, Aeon, Central Retail, MM Mega Maket, BRG, BigGeen, các sàn giao dịch thương mại điện tử để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của tỉnh Sóc Trăng.

Theo đó, các sản phẩm đặc trưng, đặc sản của tỉnh Sóc Trăng đã đáp ứng các tiêu chí, điều kiện, yêu cầu của hệ thống phân phối trên địa bàn Thành phố Hà Nội và thị trường phía Bắc nên đã được lựa chọn, tiến tới các thỏa thuận hợp tác lâu dài trong thời gian tới.  

Nhà phân phối, người tiêu dùng tìm hiểu sản phẩm của tỉnh Sóc Trăng.

Hội nghị kết nối cung - cầu đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng gặp gỡ nhà phân phối và người tiêu dùng để thúc đẩy giao thương hàng hóa, tạo cơ hội cho các bên cùng hợp tác kinh doanh, giúp các hoạt động cung cầu, bình ổn thị trường hàng hóa, kích cầu tiêu dùng nội địa tiếp tục được đẩy mạnh; các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có thêm thông tin, cơ hội mở rộng thị trường và đối tác kinh doanh tại Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.  

Bà Nguyễn Thị Mộng Tuyền (bìa trái ảnh) - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Sóc Trăng cho rằng: Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các doanh nghiệp được tham gia các chương trình kết nối cung - cầu để giới thiệu những sản phẩm chủ lực, các sản phẩm đặc trưng của tỉnh tiếp cận đến tất cả các thị trường trong nước.

Tại Hội chợ Đặc sản vùng - miền Việt Nam 2022 diễn ra tại Quảng trường Trung tâm Thương mại Royal City Thành phố Hà Nội, tỉnh Sóc Trăng đã mang trên 20 sản phẩm đặc trưng, đặc sản, sản phẩm OCOP chất lượng cao của tỉnh đến tham gia trưng bày, giới thiệu đến các nhà phân phối, người tiêu dùng tham quan, mua sắm và tìm hiểu về văn hóa ẩm thực đặc sắc của tỉnh Sóc Trăng./.

Thiện Tính

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online