Sóc Trăng chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 75 ngày Thương binh, Liệt sĩ  (Lượt xem: 1067)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 13/07/2022

Chiều ngày 12/7, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành liên quan về Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Sóc Trăng chuẩn bị chu đáo các hoạt động kỷ niệm 75 ngày Thương binh, Liệt sĩ 
Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì buổi làm việc.

   Theo Kế hoạch, năm nay, trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ, tỉnh Sóc Trăng sẽ thành lập nhiều đoàn thăm tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn. Dự kiến vào ngày 27/7 sẽ tổ chức buổi họp mặt, ôn lại truyền thống cách mạng, biểu dương người có công tiêu biểu. Tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, dâng hương, thắp nến tri ân Anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang trên địa bàn tỉnh; tổ chức đoàn người có công đi Hà Nội viếng Lăng Bác.

   Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng sở, ngành nhằm chuẩn bị chu đáo cho các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ sắp tới. Nhấn mạnh Kỷ niệm ngày Thương binh Liệt Sĩ 27/7 là hoạt động thường niên, thể hiện sự tri ân đối với những người có công với cách mạng, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị mỗi sở, ngành cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, trong đó tập trung công tác tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước dành cho người có công, những gương điển hình người có công tiêu biểu; thông báo rộng rãi thời gian viếng Nghĩa trang liệt sĩ để người dân có nguyện vọng cùng tham gia; giao Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh phối hợp cùng các địa phương thực hiện và triển khai đầy đủ, kịp thời các chính sách đối với người có công. Đối với việc tổ chức buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cần có thêm chương trình vận động Quỹ đền ơn đáp nghĩa để mở rộng quỹ, bổ sung nguồn lực thực hiện tốt hơn chính sách đối với người có công trên địa bàn tỉnh./.

Kim Sang - Trọng Phước


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online