Quân ủy Trung ương quán triệt chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng (Lượt xem: 2459)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 11/11/2019

Sáng ngày 11/11, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương đã tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị và Chỉ thị của Thường vụ Quân ủy Trung ương về Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Quân đội, tiến tới Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ quốc phòng chủ trì hội nghị.

Quân ủy Trung ương quán triệt chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng
Hội nghị quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị và Chỉ thị của Thường vụ Quân ủy Trung ương về đại hội Đảng các cấp.

    Phát biểu tại hội nghị, đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng nhấn mạnh: Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Quân đội là hoạt động chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với toàn quân. Thông qua Đại hội Đảng các cấp khẳng định bản lĩnh chính trị, sự trưởng thành của quân đội dưới sự lãnh đạo của Đảng; thể hiện quyết tâm xây dựng quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, thực sự là lực lượng chính trị tuyệt đối trung thành với Đảng, tổ quốc và nhân dân; thực sự là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

   Để làm tốt công tác chuẩn bị cho Đại hội các cấp, đại tướng Ngô Xuân Lịch, yêu cầu các đơn vị trong toàn quân, quán triệt thực hiện tốt 3 nội dung đó là: Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị, chỉ thị số 747 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về Đại hội Đảng các cấp trong quân đội, hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Kết luận số 55 của Ban Bí thư về chấn chỉnh công tác cán bộ, để chuẩn bị tốt nhân sự cho đại hội; hướng dẫn của Tổng Cục Chính trị của Ủy ban Kiểm tra Quân ủy Trung ương, về đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Quân đội, và việc tổ chức học tập, triển khai thực hiện trong toàn quân. Đồng thời yêu cầu các đại biểu tích cực thảo luận, đóng góp, cho ý kiến, phản ánh rõ những khó khăn, vướng mắc và đề xuất những giải pháp, để Đại hội Đảng các cấp đạt được kết quả tốt nhất, góp phần vào thành công của Đại hội Đảng bộ Quân đội lần thứ 11 và Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng./.

Nguồn TTX Việt Nam

 

 


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online