Quân đội Venezuela tiến hành tập trận

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 11/02/2019

Ngày 10/2, Lực lượng vũ trang Quốc gia Bolivar của Venezuela đã bắt đầu cuộc tập trận lớn kéo dài trong 6 ngày nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống bảo vệ tổ quốc. Cuộc tập trận diễn ra trong bối cảnh tình hình chính trị Venezuela vẫn đang khủng hoảng.

Quân đội Venezuela tiến hành tập trận
Quân đội Venezuela tập trận.

      Trong thông báo, Tướng Remigio Ceballos, Tư lệnh tác chiến chiến lược của Lực lượng vũ trang Quốc gia Bolivar khẳng định quân đội nước này vẫn giữ được sự đoàn kết, đồng lòng cùng nhân dân và Tổng tư lệnh Nicolas Maduro để bảo vệ hòa bình trên lãnh thổ quốc gia.

Quân đội Venezuela sẽ luôn tôn trọng Hiến pháp và luật lệ của nước cộng hòa, tập trung vào các nhiệm vụ trọng yếu là quốc phòng, hợp tác với các lực lượng khác để bảo vệ trật tự an ninh nội bộ khi cần thiết và tham gia tích cực vào công cuộc phát triển đất nước.

Cùng ngày, trong một thông điệp trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro cho biết, Venezuela là một đất nước hòa bình và sẽ không cho phép xảy ra bất kỳ một cuộc can thiệp quân sự nào và càng không thể để xảy ra một cuộc nội chiến như các nhóm thù địch trong và ngoài nước mong muốn./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online