Phát triển toàn diện trẻ em khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (Lượt xem: 355)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 05/12/2019

Ngày 4/12, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị Phát triển toàn diện trẻ em khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019. Với chủ đề “Tăng cường phối hợp liên ngành nhằm thúc đẩy môi trường an toàn và bền vững cho trẻ thơ”. Hội nghị đã thu hút 500 đại biểu đến từ 35 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Phát triển toàn diện trẻ em khu vực Châu Á – Thái Bình Dương
Hội nghị Phát triển toàn diện trẻ em khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

     Phát biểu tại hội nghị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh “Để trẻ em có thể phát triển toàn diện, được tôn trọng và bảo vệ đầy đủ thì không chỉ có công tác của những cơ quan, tổ chức trực tiếp liên quan đến trẻ em mà rất cần có sự phối hợp giữa cơ quan nhà nước, các tổ chức quốc tế, cho đến cộng đồng doanh nghiệp và sự tham gia của từng người dân, từng gia đình”. Đặc biệt Phó Thủ tướng cũng nhấn mạnh: hiện việc bạo hành trẻ em ở thể xác lẫn tinh thần đã diễn ra phổ biến, cần có sự vào cuộc hành động kịp thời.

Theo Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm thế giới có khoảng 7 triệu người tử vong vì ô nhiễm không khí; biến đổi khí hậu và nghèo đói vẫn tiếp diễn, trong đó trẻ em đứng trước nguy cơ không an toàn, nguy cơ tử vong cao. Tại hội nghị đã thảo luận với 4 mục tiêu chính: Nâng cao nhận thức của các nhà hoạch định chính sách và người làm công tác trẻ em; Tăng cường vận động chính sách, chia sẻ kiến thức, bài học kinh nghiệm thực tiễn về các mô hình bảo vệ trẻ em./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online