Phát động cuộc thi thiết kế công trình cột mốc KM 0 (Lượt xem: 862)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 03/06/2020

Sáng ngày 3/6, tại Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm và Tạp chí Kiến trúc - Hội kiến trúc sư Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Thiết kế công trình Cột mốc KM 0. Cuộc thi nhằm tìm kiếm giải pháp thiết kế tốt nhất để triển khai xây dựng Cột mốc Km 0 - Một biểu tượng văn hóa cấp quốc gia, một điểm đến du lịch quan trọng trong không gian khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Phát động cuộc thi thiết kế công trình cột mốc KM 0
 Lễ phát động Cuộc thi Thiết kế công trình Cột mốc KM 0.

    Cuộc thi dành cho các tổ chức nghề nghiệp là đơn vị tư vấn, thiết kế, công dân Việt Nam là nhà điêu khắc, họa sĩ, kiến trúc sư. Theo thể lệ cuộc thi, người dự thi tự do đề xuất giải pháp đáp ứng các yêu cầu chức năng của công trình KM 0 theo hướng dễ tiếp cận, đồng thời giải quyết hài hòa mối quan hệ với không gian cảnh quan xung quanh và phải phù hợp với Dự án đầu tư xây dựng, cải tạo, chỉnh trang khu vực xung quanh hồ Hoàn Kiếm đã được phê duyệt. Về tạo hình, bài dự thi cần có ý tưởng sáng tạo độc đáo mang tính thời đại để tạo nên một điểm nhấn nghệ thuật của không gian hồ Hoàn Kiếm, vừa đáp ứng tính biểu tượng đặc biệt của công trình cột mốc KM 0, vừa thể hiện đặc trưng văn hóa của Hà Nội, khơi gợi cảm xúc của người dân Thủ đô và du khách.

   Cuộc thi kéo dài đến hết ngày 6/7/2020./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online