Nữ sinh 63 tuổi - Tấm gương học tập suốt đời (Lượt xem: 22854)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Học và làm theo gương Bác

Cập nhật: 19/08/2019

Kỳ tuyển sinh năm 2019, Trường Đại học Văn Hiến áp dụng chính sách miễn học phí cho thí sinh từ 61 tuổi trở lên, nhằm thực hiện chương trình học tập suốt đời ở bậc Đại học. Từ đó đã chắp cánh ước mơ học tập suốt đời của bà Đào Thị Thư. Ở độ tuổi 63, bà Thư là sinh viên lớn tuổi nhất đã trúng tuyển vào ngành Piano (bậc đại học, hệ chính quy), ước mơ còn dang dở khi còn trẻ của bà.

Nữ sinh 63 tuổi - Tấm gương học tập suốt đời
Bà Đào Thị Thư, nữ sinh 63 tuổi thi thực hành môn âm nhạc.

     Bà Đào Thị Thư, nữ sinh 63 tuổi là sinh viên lớn tuổi nhất thi năng khiếu vừa trúng tuyển vào ngành piano bậc đại học hệ chính quy Trường Đại học Văn Hiến. Được biết, từ năm 51 tuổi bà Đào Thị Thư đã không ngừng học tập và nâng cao kiến thức của mình và đã lấy bằng Cử nhân Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Hiện bà đang là giáo viên hợp đồng dạy môn âm nhạc - đàn organ tại một số trường mầm non và dạy tiếng Anh tại hai trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù không còn trẻ và là giáo viên của nhiều thế hệ học sinh nhưng bà vẫn không từ bỏ mơ ước được học Piano một cách chuyên nghiệp. Một tấm gương học tập suốt đời đáng để thể hệ trẻ noi theo.

     Được biết, kỳ tuyển sinh năm 2019, Trường Đại học Văn Hiến thực hiện chương trình Học tập suốt đời ở bậc Đại học. Độ tuổi càng lớn thì mức ưu đãi càng cao. Thí sinh từ 61 tuổi trở lên được miễn 100% học phí. Đây chính là một trong những điều kiện giúp những sinh viên lớn tuổi thực hiện ước mơ còn dang dở./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online