Nhộn nhịp thị trường sách Tết

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 17/01/2020

Trong vài năm trở lại đây, khi văn hóa đọc ngày càng được quan tâm, việc cho ra đời những đầu sách đặc biệt dành riêng cho Tết Nguyên đán là hướng đi mới mẻ và thiết thực của các đơn vị làm sách, để đáp ứng nhu cầu của người đọc.

Nhộn nhịp thị trường sách Tết
 Đọc giả tìm mua sách tại siêu thị sách.

     So với những năm trước, thị trường sách Tết năm 2020 nhộn nhịp và sôi động, với sự tham gia của nhiều đơn vị xuất bản. Chính sự đón nhận của độc giả đã giúp các đơn vị xuất bản tự tin tung ra các ấn phẩm sách Tết, đưa dòng sách vốn là một nét đẹp văn hóa một thời hồi sinh.

Bài toán đặt ra để sách Tết trở thành nét đẹp văn hóa không thể thiếu, còn cần thêm nhiều thời gian và chất xám của các đơn vị xuất bản. Bởi đây đều là những ấn phẩm đặc biệt cần sự đầu tư mạnh. Đáng nói, sách Tết còn mang tính thời điểm nên đây là một áp lực không nhỏ với những nhà làm sách. Sách Tết ngoài giá trị nội dung thì còn được đầu tư khá công phu với những tranh minh hoạ giàu tính thẩm mỹ./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online