Nga-Nhật diễn tập Hải quân chung

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 22/01/2020

Ngày 21/1, Nga và Nhật Bản lần đầu tiên tiến hành diễn tập Hải quân chung. Theo Bộ Quốc phòng Nga, các tàu thuộc Hạm đội Baltic của Nga và Lực lượng Phòng vệ trên biển của Nhật Bản đã tổ chức hoạt động diễn tập chống cướp biển trên Biển Arab.

Nga-Nhật diễn tập Hải quân chung
 Tàu hải quân Nga-Nhật tập trận chung.

     Thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho hay, 1 tàu hộ vệ, 1 tàu chở dầu và 1 tàu kéo của nước này cùng tàu khu trục Harusame của Nhật Bản đã tham gia diễn tập.

Tình huống giả định là diễn tập giải cứu tàu bị cướp biển bắt giữ. Sau khi chế áp hỏa lực của cướp biển, Hải quân đã tấn công tàu Hải tặc, vô hiệu hóa các đối tượng chỉ trong vài phút, sau đó giải thoát thủy thủ đoàn trên tàu chở dầu. Cùng ngày 21/1, Hải quân 2 nước Nga-Nhật cũng tiến hành diễn tập bắn pháo hạng nhẹ và súng máy hạng nặng chung vào mục tiêu trên biển. Sau đó, máy bay trực thăng Hải quân của Nga và Nhật Bản sẽ tiến hành những chuyến bay chéo, hạ cánh trên boong của nhau./.

  Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online