Nga đối mặt với nhiều mối đe dọa từ bên ngoài (Lượt xem: 12312)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 26/02/2021

Ngày 25/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo, Nga đang phải đối mặt với những sức ép từ bên ngoài dưới hình thức được gọi là "chính sách kiềm chế” Nga, nhằm kích động bất ổn nội bộ, làm suy yếu nền kinh tế và can thiệp vào công việc nội bộ của Nga.

Nga đối mặt với nhiều mối đe dọa từ bên ngoài
 Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo Nga đang phải đối mặt với những sức ép từ bên ngoài.

     Trong cuộc họp với Cơ quan An ninh Liên bang, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh, bên cạnh các mối đe dọa quốc tế như khủng bố và tội phạm mạng ngày càng gia tăng, nước Nga cũng đang phải đối mặt với chính sách đã tồn tại từ lâu, nhằm cản trở sự phát triển của đất nước. Chính sách này "gây ra các vấn đề" dọc đường biên giới ngoài của Nga, kích động bất ổn nội bộ, làm suy yếu những giá trị đoàn kết xã hội của Nga. 

    Theo Tổng thống Nga Vladimir Putin, bên cạnh những "luận điệu gây hấn", những tuyên bố vô căn cứ và những cáo buộc theo thuyết âm mưu, được sử dụng trong các chiến dịch thông tin ở bên ngoài có mục tiêu chống lại nước Nga, các hành động như trừng phạt kinh tế cũng như phá vỡ các Dự án quốc tế lớn đang gây bất ổn cho nền kinh tế.

    Nhấn mạnh "chính sách kiềm chế" Nga là vô ích, Tổng thống Nga khẳng định, Nga sẽ luôn bảo vệ chủ quyền và lợi ích quốc gia của mình, đảm bảo an ninh cho công dân Nga và bảo vệ quyền quyết định tương lai của người dân./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online