Nga có nội các mới

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 22/01/2020

Rạng sáng ngày 22/1 (theo giờ Hà Nội), Tổng thống Nga Vladimir Putin thông qua danh sách nội các mới. Theo đó giữ lại nhiều vị trí Bộ trưởng kỳ cựu và cấp cao, đồng thời bổ nhiệm Bộ trưởng Kinh tế và một Phó Thủ tướng thứ nhất mới.

 Nga có nội các mới
Tân Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin.

     Thông báo của Điện Kremlin cho hay, các vị trí Bộ trưởng Quốc phòng hay Ngoại trưởng đều được giữ nguyên. Tuy nhiên, Tổng thống Putin bổ nhiệm một số vị trí mới phụ trách vấn đề xã hội như Y tế, Giáo dục, Lao động và Phát triển kinh tế. Đáng chú ý, vị trí Phó Thủ tướng thứ nhất được trao cho ông Andrei Belousov, vốn là cố vấn kinh tế tổng thống Nga từ năm 2013.

Phát biểu tại cuộc gặp đầu tiên với nội các mới của tân Thủ tướng Mikhail Mishustin, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định nhiệm vụ quan trọng nhất của Chính phủ là tăng phúc lợi cho người dân và củng cố sức mạnh dân tộc. Trong khi đó, tân Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin cho biết, nội các mới sẽ sớm nhóm họp nhằm thảo luận về thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng sống cho người dân. Chính phủ Nga mới được thành lập chưa đầy một tuần, sau khi Tổng thống Putin tiết lộ một cuộc cải cách toàn diện đối với hệ thống chính trị./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online