Mexico thử nghiệm lâm sàng vaccine của Mỹ và Trung Quốc (Lượt xem: 996)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 13/08/2020

Mexico cho biết đã ký thỏa thuận với 3 Công ty Dược phẩm của Mỹ và Trung Quốc để tham gia thử nghiệm lâm sàng đối với các loại vaccine đang được phát triển. Dự kiến việc thử nghiệm sẽ được bắt đầu ngay từ tháng 9/2020, nhằm đẩy nhanh tiến độ cho “ra lò” các loại vaccine phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.

Mexico thử nghiệm lâm sàng vaccine của Mỹ và Trung Quốc
Nghiên cứu, bào chế vaccine ngừa dịch bệnh COVID-19.

     Theo thỏa thuận, hãng Dược phẩm thuộc Công ty mẹ Johnson & Johnson của Mỹ, cùng 2 Công ty Trung Quốc là CanSino Biologics và Walvax Biotechnology sẽ tiến hành thử nghiệm vaccine giai đoạn 3 tại Mexico từ tháng 9/2020. Ngoài ra, Mexico cũng đang hợp tác với Công ty Dược phẩm Sanofi của Pháp tiến hành thử nghiệm giai đoạn cuối vaccine tiềm năng do Công ty Dược phẩm Sanofi bào chế.   

    Hiện nhiều Công ty Dược phẩm đang chuyển hướng sang những nước bị ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch COVID-19 như: Mexico, Brazil và Nam Phi, để tiến hành các thử nghiệm vaccine quy mô lớn trên các tình nguyện viên. Chính phủ Mexico mong muốn sẽ được đảm bảo tiếp cận kịp thời với vaccine ngay khi loại thuốc này sẵn sàng. Mexico hiện đứng thứ 3 thế giới về số ca tử vong do COVID-19, với gần 54.000 trường hợp, chỉ sau Mỹ và Brazil./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online