Khối thi đua 3 tập trung thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã được giao (Lượt xem: 1426)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể

Cập nhật: 14/07/2022

Sáng ngày 13/7, Khối thi đua 3 gồm Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Công thương, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải và Ban quản lý các Khu Công nghiệp đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Khối thi đua 3 tập trung thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã được giao
Quang cảnh hội nghị sơ kết.

   Tại hội nghị, báo cáo hoạt động của Khối thi đua 3 cho thấy, nhìn chung các đơn vị đã điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2022 đạt nhiều kết quả tích cực. Khối thi đua đã rà soát, ban hành Quy chế hoạt động, phát động đăng ký thi đua, tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2022. Từng lãnh đạo các đơn vị là thành viên trong khối đã quan tâm triển khai, bám sát chỉ tiêu, kế hoạch đã đăng ký. Ngay từ đầu năm, lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm chỉ đạo sâu sát các phong trào thi đua do tỉnh và cơ quan phát động, có ban hành Kế hoạch triển khai và tổ chức thực hiện cụ thể, rõ ràng, có mục tiêu phấn đấu, được toàn thể công chức, viên chức và người lao động nhiệt tình hưởng ứng, thực hiện nghiêm túc. Phối hợp các đoàn thể tuyên truyền, phát động thi đua tạo không khí phấn khởi, động lực thúc đẩy các tập thể và cá nhân phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

   Trên cơ sở kết quả đạt được 6 tháng đầu năm, Khối thi đua 3 đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022, trong đó tập trung thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh Sóc Trăng giao./.

Mỹ Phương - Hoàng Phong


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online