Indonesia xác định vị trí hộp đen máy bay gặp nạn (Lượt xem: 49)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 12/01/2021

 Ngày 11/1, Indonesia thông báo đã xác định được vị trí hộp đen của máy bay mang số hiệu SJ 182 gặp nạn ngày 9/1/2021. Bên cạnh đó, lực lượng cứu hộ cũng tìm thấy thêm nhiều phần thi thể của các nạn nhân. 

Indonesia xác định vị trí hộp đen máy bay gặp nạn
 Công tác trục vớt các mảnh vỡ của máy bay mang số hiệu SJ 182 bị tai nạn.

   Theo Hải quân Indonesia, hộp đen máy bay đang nằm dưới độ sâu khảng 15 - 16m thuộc khu vực biển Pulau Seribu. Đội thợ lặn đã được huy động để lên phương án trục vớt hộp đen. Nhiều khả năng chiếc hộp đen nằm dưới nhiều mảnh vỡ của máy bay, nên Hải quân Indonesia cho biết sẽ thận trọng để đảm bảo an toàn cho các thợ lặn. Indonesia cũng đã mở rộng phạm vi tìm kiếm và cứu hộ trên biển, từ 4 lên 6 địa điểm xung quanh quần đảo Seribu, và dọc khu vực bờ biển.

    Trong khi đó, bệnh viện Cảnh sát Kramat Jati ở phía Đông Jakarta thông báo đã tiếp nhận 16 túi đựng thi thể để xét nghiệm AND, nhằm xác định danh tính nạn nhân. Nhiều mảnh vỡ của báy bay cũng được tìm thấy và được vận chuyển về cảng Tangjung Priok để hỗ trợ điều tra nguyên nhân thảm họa.

    Cùng ngày 11/1, Hàn Quốc thông báo đã cử một tàu nghiên cứu tới vùng biển hiện trường để tham gia chiến dịch tìm kiếm thi thể các nạn nhân, và hỗ trợ nhân đạo theo yêu cầu của nước sở tại./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online