Hội nghị quốc tế về sản phẩm Nhãn Việt Nam (Lượt xem: 1434)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 14/08/2020

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2020, Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, UBND các tỉnh Hưng Yên, tỉnh Sơn La cùng một số cơ quan, tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước tổ chức “Hội nghị giao thương trực tuyến quốc tế sản phẩm Nhãn Việt Nam 2020”. 

Hội nghị quốc tế về sản phẩm Nhãn Việt Nam
Hội nghị giao thương trực tuyến quốc tế sản phẩm Nhãn Việt Nam 2020.

     Ngày 13/8, Hội nghị giao thương trực tuyến quốc tế sản phẩm Nhãn Việt Nam 2020, nhằm hỗ trợ sản phẩm Nhãn ra thị trường quốc tế,  trong điều kiện các địa phương trồng Nhãn và doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn xúc tiến thương mại với nước ngoài vì dịchC-OVID-19.   

Hiện nay có trên 70 doanh nghiệp, nhà nhập khẩu nông sản từ 8 thị trường xuất khẩuh Nhãn của Việt Nam (Ấn Độ, Australia, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Malaysia, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc) đã giao dịch trực tuyến với trên 30 nhà vườn, hợp tác xã, doanh nghiệp hNhãn đến từ 8 tỉnh, thành của Việt Nam.

Việt Nam đã xuất khẩu Nhãn tươi vào các thị trường có thứ hạng cao như Australia, Mỹ..., đáp ứng chuẩn các quy định của nước nhập khẩu. Điều này đồng nghĩa với việc trái Nhãn tươi xuất khẩu của Việt Nam đã được công nhận có chất lượng cao, khẳng định được thương hiệu “trái cây Việt”, và hoàn toàn có thể tự tin lưu thông ở nhiều thị trường khó tính khác./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online