Hiệp ước WPPT chính thức có hiệu lực đối với Việt Nam (Lượt xem: 631)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 19/07/2022

Bắt đầu từ tháng 7/2022, Hiệp ước về cuộc biểu diễn và bản ghi âm của Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WPPT) chính thức có hiệu lực đối với Việt Nam.

Hiệp ước WPPT chính thức có hiệu lực đối với Việt Nam
Từ tháng 7/2022, Hiệp ước WPPT chính thức có hiệu lực đối với Việt Nam.

   Hiệp ước WPPT là một thỏa thuận trên cơ sở Công ước Rome về bảo hộ người biểu diễn, nhà sản xuất bản ghi âm và tổ chức phát sóng, đề cập đến việc bảo hộ cuộc biểu diễn và bản ghi âm trong môi trường số. Các quyền được bảo hộ tại Hiệp ước WPPT bao gồm: quyền sao chép; quyền phân phối; quyền cho thuê; quyền truyền đạt đến công chúng bằng các phương tiện hữu tuyến hoặc vô tuyến. Hiệp ước nhấn mạnh đến việc áp dụng các quy định về bảo hộ cuộc biểu diễn và bản ghi âm trong môi trường số cũng như quy định việc áp dụng các biện pháp công nghệ và thông tin quản lý quyền.

   Hiệp ước WPPT khuyến khích phát triển các hoạt động sáng tạo và khai thác sử dụng cuộc biểu diễn, bản ghi âm và nhằm góp phần tăng cường quản lý, thực thi bảo hộ các cuộc biểu diễn, bản ghi âm được sáng tạo, lưu trữ, phổ biến và sử dụng trên môi trường mạng Internet./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online