Hãng hàng không tăng tải phục vụ cao điểm  (Lượt xem: 2804)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 20/01/2020

Theo thông báo mới nhất của các hãng hàng không, 28 Tết sẽ là ngày cao điểm nhất trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, vì vậy các hãng đã tăng cường thêm nhiều nhiều máy bay ướt (loại máy bay thân rộng boeing 797) nhằm tăng tải vào các khung giờ, ngày cao điểm.

 Hãng hàng không tăng tải phục vụ cao điểm 
 Hãng hàng không tăng tải phục vụ cao điểm. 

     Bamboo Airways đã liên tiếp bổ sung thêm 3 chiếc máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner dịp cận Tết, để kịp thời tăng tải cho đường bay có nhu cầu cao. Đáng chú ý chỉ trong ngày liên tiếp sát Tết, hãng này nhập thêm hai chiếc máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner đã hạ cánh tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) và sân bay quốc tế Phú Quốc, sau hành trình bay đầu tiên từ Hà Nội, góp phần tăng tải cho các tuyến bay Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Thanh Hóa…

Vietjet Air cũng đã tăng cường thêm máy bay ướt để tăng tải cho các chặng bay Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Đà Nẵng.. vào các khung giờ cao điểm. Quỹ “chậm, hủy chuyến bay” của Vietjet Air cũng đã được chuyển đến các đầu sân bay, tránh gây bức xúc cho hành khách.

Theo Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, sản lượng vận chuyển dịp Tết tăng cao nhất từ trước tới nay, ngày cao điểm nhất đạt 115 nghìn lượt khách, 710 lượt chuyến bay qua Cảng. Riêng trong 2 ngày là 28 Tết và mùng 6 Tết, số chuyến bay trong ngày cao điểm Tết 2020 vượt mốc 700 chuyến./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online