Hà Nội trao tặng New York vật tư chống dịch COVID-19 (Lượt xem: 945)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 02/06/2020

Ngày 1/6, tại trụ sở UBND thành phố Hà Nội, thay Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thủ đô, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trao tặng thành phố New York một số vật tư y tế thông qua Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam để hỗ trợ bạn trong phòng, chống dịch COVID-19.

 Hà Nội trao tặng New York vật tư chống dịch COVID-19
Buổi trao tặng vật tư chống dịch COVID-19 của Hà Nội cho thành phố New York.

     Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Hà N Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, trên cơ sở mối quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam - Hoa Kỳ; thể hiện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm với bạn bè quốc tế trước một vấn đề mang tính toàn cầu, thành phố Hà Nội mong muốn chia sẻ một phần nguồn lực của mình để ủng hộ chính quyền và người dân thành phố New York, bao gồm 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn và 50.000 khẩu trang y tế. Khẩu trang trao tặng do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, và có chứng nhận nhãn dán theo quy định về tiêu chuẩn của Liên minh Châu Âu. 

    Về phần mình, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink ca ngợi và chúc mừng Chính phủ Việt nam cũng như TP Hà Nội vừa qua đã có những biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi đã chủ động, minh bạch thông tin và thế giới đang biết đến Việt Nam như một điểm sáng trong công tác chống dịch hiệu quả. Đại sứ Daniel Kritenbrink tin tưởng rằng với những chiếc khẩu trang của thành phố Hà Nội tặng hôm nay sẽ giúp đội phản ứng nhanh phòng, chống dịch bệnh ở New York an toàn và sẽ sớm kiểm soát được dịch bệnh./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online