Gặp gỡ, giao lưu và tuyên dương 19 đảng viên trẻ tiêu biểu (Lượt xem: 4585)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> Gương điển hình tiến tiến

Cập nhật: 22/01/2019

Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), sáng ngày 22/1, Tỉnh Đoàn Sóc Trăng tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu. Đến dự, có ông Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành và trên 100 cán bộ, đoàn viên thanh niên trong tỉnh.

Gặp gỡ, giao lưu và tuyên dương 19 đảng viên trẻ tiêu biểu
ông Lâm Tấn Hòa (áo trắng) Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tuyên dương, khen thưởng các đảng viên trẻ tiêu biểu.

     Tại buổi gặp gỡ, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh đã có buổi giao lưu cùng các đảng viên trẻ tiêu biểu là những tấm gương về học tập, lao động, sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng, mẫu mực trong công tác và sinh hoạt. Qua đó, cùng chia sẻ kinh nghiệm, tạo sức lan tỏa về ý thức tu dưỡng, rèn luyện, tạo động lực để các bạn trẻ phấn đấu, tham gia tích cực vào các phong trào xung kích, tình nguyện, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng đã biểu dương những đóng góp của các đảng viên trẻ trong các mặt công tác, đời sống. Qua đó, mong muốn cán bộ, đảng viên trẻ và đoàn viên, thanh niên trong tỉnh, tiếp tục phát huy, không ngừng nỗ lực, ra sức tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao đạo đức cách mạng, trau dồi chuyên môn, tham gia đóng góp tích cực vào các mặt đời sống, xã hội và luôn là lực lượng tiền phong, cánh tay đắc lực của cấp ủy đảng, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như sự phát triển cơ quan, đơn vị và của tỉnh.

     Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Sóc Trăng đã tuyên dương, khen thưởng 19 đảng viên trẻ tiêu biểu trong công tác, lao động, học tập./.

Ánh Phúc - Công Toàn


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online