Gần 100 triệu đồng hỗ trợ học sinh, sinh viên, người lao động

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> Nhân đạo và cuộc sống

Cập nhật: 11/02/2019

Chiều ngày 10/2, Ban quản lý “Quỹ hỗ trợ vượt khó một tấm lòng” tổ chức hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Gần 100 triệu đồng hỗ trợ học sinh, sinh viên, người lao động
Học sinh, sinh viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhận hỗ trợ từ “Quỹ hỗ trợ vượt khó một tấm lòng”.

    Tại buổi lễ, 10 suất hỗ trợ (tổng trị giá 94 triệu đồng) đã được trao đến các hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có 6 suất dành cho học sinh mỗi suất 4 triệu đồng, 3 suất dành cho sinh viên với mỗi suất là 10 triệu đồng và 1 suất dành cho người lao động khó khăn không có điều kiện trị bệnh với số tiền là 40 triệu đồng. 

     Được thành lập vào ngày 12/12/2018, tính đến ngày 10/2/2019, “Quỹ hỗ trợ vượt khó một tấm lòng” đã nhận được sự tham gia của 16 nhà tài trợ với tổng số tiền 350 triệu đồng. “Quỹ hỗ trợ vượt khó một tấm lòng” ra đời nhằm chia sẻ khó khăn với 2 nhóm đối tượng chính gồm học sinh, sinh viên có ý chí vươn lên, nhưng có nguy cơ bỏ học do hoàn cảnh khó khăn; nhóm đối tượng thứ hai gồm hộ nghèo, cận nghèo, hộ bệnh tật nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

    Tuy mỗi suất hỗ trợ chỉ tháo gỡ phần nào khó kgăn cho học sinh, sinh viên, người lao động, nhưng “Quỹ hỗ trợ vượt khó một tấm lòng” muốn chung tay sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh, sinh viên, người nghèo trên địa bàn tỉnh./.

Kim Sang - Sa Phép


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online