Du lịch nội địa khởi sắc trở lại (Lượt xem: 1357)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 03/06/2020

Du lịch Việt Nam đang có những động thái tích cực nhằm phục hồi trở lại sau thời gian dài đóng băng vì dịch COVID-19. Không đơn thuần chỉ là giảm giá dịch vụ để kích cầu, ngành du lịch thể hiện sự đồng lòng vào cuộc của chính quyền, cơ quan quản lý và cộng đồng doanh nghiệp để cùng xây dựng hình ảnh điểm đến an toàn, hấp dẫn và thân thiện.

Du lịch nội địa khởi sắc trở lại
Du khách tắm biển trở lại sau thời gian dài đóng băng vì dịch COVID-19. 

     Tại nhiều đơn vị lữ hành, việc đưa ra các sản phẩm hấp dẫn với mức giá được coi là thấp chưa từng có, cam kết chất lượng đảm bảo đã nhận được tín hiệu tốt từ thị trường. Số lượng khách tìm hiểu thông tin tour, đặc biệt là các sản phẩm du lịch biển tăng lên từng ngày. Ngành du lịch xác định, kích cầu du lịch không chỉ là giảm giá dịch vụ mà cần phải đảm bảo an toàn và đưa ra những sản phẩn hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của du khách trong giai đoạn hiện nay. 

   Cũng theo lãnh đạo Tổng cục du lịch, việc xây dựng cơ chế điều phối chung cho tất cả các hoạt động kích cầu sẽ góp phần khẳng định thương hiệu du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.




Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online