Đẩy mạnh liên kết tiêu thụ sản phẩm và chuyển đổi số cho HTX ở Kế Sách (Lượt xem: 2341)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 04/08/2022

Sáng ngày 4/8, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Bưu điện tỉnh và Viettel Sóc Trăng tổ chức hội nghị chuyên đề về liên kết tiêu thụ sản phẩm và chuyển đổi số cho các HTX trên địa bàn huyện Kế Sách.

Đẩy mạnh liên kết tiêu thụ sản phẩm và chuyển đổi số cho HTX ở Kế Sách
Lễ ký kết hợp đồng hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm và chuyển đổi số giữa các đơn vị.

   Hội nghị đã báo cáo chuyên đề tổng quan hệ sinh thái chuyển đổi số cho các HTX; các chương trình hỗ trợ cho các HTX tiêu thụ nông sản; các chính sách an sinh xã hội dành cho thành viên HTX. 

   Tại hội nghị, đại diện Liên minh HTX tỉnh Sóc Trăng cho biết, một trong những giải pháp đột phá là liên kết thúc đẩy tiêu thụ nông sản bằng các nền tảng số, tích hợp giá trị, tạo sự thuận lợi cho nông dân, HTX và người tiêu dùng. Đây cũng là những việc làm thiết thực hưởng ứng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong đảm bảo mục tiêu kép "vừa tăng trưởng kinh tế, vừa phòng, chống dịch COVID-19" hiệu quả; tạo tiền đề chuyển đổi số trong nông nghiệp, góp phần tăng giá trị nông sản của các địa phương, cơ cấu lại ngành nông nghiệp trong giai đoạn mới theo chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và định hướng phát triển của ngành Nông nghiệp.

  Tại hội nghị, đại diện các HTX trên địa bàn huyện Kế Sách đã ký kết hợp đồng hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm và chuyển đổi số với 2 đơn vị là Bưu điện tỉnh và Viettel Sóc Trăng./.

Hồng Duyên - Bình Trọng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online