Công bố cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục (Lượt xem: 2394)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 14/01/2020

Cục Quản lý chất lượng (Bộ Giáo dục và Đào tạo) vừa thông báo danh sách các cơ sở giáo dục Đại học, Cao đẳng được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Danh sách này được cập nhật đến ngày 31/12/2019.

Công bố cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục
 Giờ lên lớp của sinh viên Đại học.

     Theo đó, cả nước có 134 cơ sở giáo dục được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục, trong đó có 128 cơ sở giáo dục Đại học và 6 trường Cao đẳng sư phạm, Trung cấp sư phạm. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục có giá trị trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp. Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ít nhất 9 tháng trước thời hạn hết giá trị của giấy chứng nhận, cơ sở giáo dục phải thực hiện tự đánh giá chu kỳ tiếp theo, trong đó làm rõ các cải tiến chất lượng so với chu kỳ trước và đăng ký với tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục để được tiếp tục kiểm định. 

Kết quả kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học được sử dụng làm căn cứ xác định chất lượng giáo dục đại học, đồng thời là một trong các tiêu chí để cơ quan có thẩm quyền xem xét hỗ trợ đầu tư, giao nhiệm vụ, xếp hạng, giao quyền tự chủ và sắp xếp lại mạng lưới cơ sở giáo dục./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online