Cậu bé 7 tuổi có thu nhập cao nhất trên Youtube năm 2018

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 06/12/2018

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách các ngôi sao Youtube có thu nhập cao nhất và chủ sở hữu kênh YouTube Ryan ToysReview đã đứng ở vị trí đầu tiên. Ryan, cậu bé 7 tuổi đã kiếm được 22 triệu USD trong năm qua.

 Cậu bé 7 tuổi có thu nhập cao nhất trên Youtube năm 2018
Cậu bé 7 tuổi, Ryan ToysReview.

    Ryan ToysReview hiện có tới 17 triệu người theo dõi và đã nhận được tổng cộng 26 tỉ lượt xem. Ryan ToysReview ra đời khi cậu bé Ryan mới 4 tuổi, bản thân cậu bé cũng chính là một người hâm mộ các video đánh giá đồ chơi. Ý tưởng được hình thành khi cậu bé đặt câu hỏi với bố mẹ tại sao cậu không thể tự đánh giá đồ chơi trên Youtube. Ryan ToysReview bắt đầu hoạt động vào tháng 3/2015 và kênh hiện có xu hướng đánh giá các đồ chơi mới hoặc các sản phẩm thực phẩm dành cho trẻ em và các video thường kèm theo bình luận nghiêm túc, nhiệt tình từ Ryan với sự hướng dẫn, trợ giúp từ phía cha mẹ cậu bé. Hồi đầu năm nay, Ryan đã ký hợp đồng với Walmart để bán một dòng đồ chơi có tên là "Ryan's World" độc quyền tại hơn 2.500 cửa hàng của Mỹ và trang web của Walmart./.

Nguồn TTX Việt Nam

 

 

 

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online