Bệnh nhân 91 đã tỉnh táo hoàn toàn (Lượt xem: 868)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 03/06/2020

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh, đến sáng ngày 3/6, bệnh nhân COVID-19 thứ 91 - phi công người Anh 43 tuổi của hãng Vietnam Airlines đã tỉnh táo hoàn toàn.

Bệnh nhân 91 đã tỉnh táo hoàn toàn
 Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh tận tình chăm sóc bệnh nhân COVID-19 thứ 91.

    Khoa Hồi sức cấp cứu - Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, đến ngày 3/6, về mặt tri giác, nam phi công người Anh đã tỉnh táo hoàn toàn, có thể tiếp xúc, thực hiện được đầy đủ các y lệnh của nhân viên y tế. Sức cơ của tay và chân của bệnh nhân đã cải thiện. Chức năng hô hấp được cải thiện dần, nồng độ oxy máu đã ổn định. Tình trạng xơ phổi cũng như tổn thương đông đặc phổi ở bên trái đã khá hơn rất nhiều, hơn ½ của phổi bên trái đã cải thiện gần như hoàn toàn.

   Tính đến ngày 3/6, bệnh nhân 91 đã trải qua 78 ngày được cứu chữa, chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới và Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), cùng sự hỗ trợ của Bộ Y tế. Sau khi được điều trị âm tính với SARS-CoV-2, từ ngày 22/5 bệnh nhân được tập trung điều trị các bệnh lý nền. Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, trong những ngày tới, bệnh nhân sẽ được điều trị phòng ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn mới, tiếp tục tập vật lý trị liệu tích cực để cải thiện sức cơ cũng như chức năng hô hấp./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online