Bảo mật thông tin “Hớng tới một thế giới kết nối và an toàn” (Lượt xem: 1598)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 14/11/2019

Ngày 13/11, tại thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc tế về Internet vạn vật và Bảo mật thông tin 2019, với sự tham dự của các diễn giả uy tín và những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới.

Bảo mật thông tin “Hớng tới một thế giới kết nối và an toàn”
Hội thảo quốc tế về Internet vạn vật và Bảo mật thông tin 2019.

     Với chủ đề “IoT và Bảo mật thông tin “Hướng tới một thế giới kết nối và an toàn”, hội thảo tập trung vào những xu hướng mới nhất của công nghệ IoT và bảo mật thông tin. Chương trình có sự góp mặt của hơn 1.000 lãnh đạo và quản lý cấp cao phụ trách Công nghệ thông tin từ khối Chính phủ, Sản xuất, Tài chính – Ngân hàng, Năng lượng & Tiện ích, Vận tải & Logistics, GD-ĐT… cùng thảo luận, trao đổi về các giải pháp đối phó với những cuộc tấn công mạng mới nổi cũng như các trở ngại trong quá trình hiện thực hoá IoT.

Hội thảo cũng quy tụ hơn 40 nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực Bảo mật và IoT giới thiệu các thành tựu công nghệ mới nhất như IoT cho đô thị thông minh, Bảo mật đám mây, Bảo mật di động, Bảo mật dữ liệu, Quản lý truy cập và định danh, Bảo mật IoT, 5G & Công nghệ kết nối, AI/ML, Dữ liệu lớn & Phân tích dữ liệu, v.v./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online