Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng triển khai nhiệm vụ năm 2019 (Lượt xem: 7299)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Quy chế Dân chủ cơ sở

Cập nhật: 25/01/2019

Chiều 25/1, Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng tổng kết công tác Dân vận năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh chỉ đạo hội nghị.

Ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng triển khai nhiệm vụ năm 2019
Quang cảnh buổi tổng kết công tác Dân vận năm 2018.

     Năm 2018, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã phát huy tốt vai trò tham mưu cho Tỉnh ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về công tác dân vận, công tác dân tộc, tôn giáo, góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội để thực hiện thắng lợi các các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững tình hình quốc phòng - an ninh của tỉnh. Phong trào thi đua “Dân vận khéo” được triển khai sâu rộng, với nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực, góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, đặc biệt là các công trình an sinh xã hội.

     Việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở đã phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng cán bộ ngày càng gần dân, sát dân và phát huy vai trò làm chủ của nhân dân, nhất là trong việc tập trung cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; tăng cường đối thoại, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, những vụ việc bức xúc của nhân dân.

     Trong năm 2019, công tác dân vận của tỉnh tiếp tục được đổi mới, sáng tạo nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện, góp phần quan trọng vào việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Thực hiện hiệu quả chủ đề “năm dân vận chính quyền”. Thực hiện phương châm “nói đi đôi với làm”, từng cán bộ, đảng viên phải là những người thật sự tiên phong về nhận thức và gương mẫu trong hành động, quán triệt và thực hiện tốt các Chủ trương, Nghị quyết của Đảng về công tác dân vận và Quy chế dân chủ ở cơ sở. Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền các cấp để chuyển tải các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân. Qua đó, nhằm góp phần thực hiện thắng các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Hồng Duyên -  Bình Trọng


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online