5 điểm đến của Việt Nam được xếp hàng đầu Đông Nam Á (Lượt xem: 1723)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 04/07/2022

Mới đây, Giải thưởng Asia’s Best Awards 2022 lần đầu tiên công bố trên Ấn phẩm Đông Nam Á của Tạp chí Travel + Leisure dành cho các điểm đến, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán bar… theo bình chọn của độc giả, từ tháng 1 đến tháng 4/2022. Theo đó, Việt Nam có tới 5 điểm đến được xếp hàng đầu Đông Nam Á.

5 điểm đến của Việt Nam được xếp hàng đầu Đông Nam Á
Hà Nội là 1 trong 5 điểm đến của Việt Nam đứng đầu khu vực Đông Nam Á.

   Tại hạng mục top 10 thành phố hàng đầu Đông Nam Á, Việt Nam có 3 đại diện là Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng, trong khi Thái Lan có 2 thành phố là  Bangkok và Chiang Mai, còn lại là 5 địa danh từ những quốc gia, vùng lãnh thổ khác.

   Phú Quốc và Côn Đảo góp mặt trong top 10 hòn đảo hàng đầu Đông Nam Á cùng với một số điểm đến nổi tiếng như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia), Palawan (Philippines)…

   Năm nay, Tạp chí Travel + Leisure Đông Nam Á cũng bình chọn riêng những thương hiệu du lịch nổi bật tại mỗi quốc gia. Ở danh mục dành cho Việt Nam, hơn 50 đơn vị trong ngành du lịch được tôn vinh tại các hạng mục như khách sạn tốt nhất, khu nghỉ dưỡng biển tốt nhất, hồ bơi trong khách sạn tốt nhất, nhà hàng tốt nhất và quán bar tốt nhất./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online